LnwPay Logo

บทความ

ถุงเก็บนมแม่ ของคุณ ปลอดภัยจริงหรือ? ดีจริงหรือ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ถุงเก็บนมแม่ ของคุณ ปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณจริงหรือ ถุงเก็บนมที่คุณใช้ มีกลิ่นรึเปล่าคะ?? พอได้ยินคำถามนี้คุณแม่อย่างเราก็ต้องรีบกลับไปดมกันเลยทีเดียว ว่าถุงเก็บนมที่เราใช้มีกลิ่น รึเป่าน๊า ถุงเก็บนมแม่ ทั่วไป ผลิตจากวัตถุดิบที่เรียกว่า LDPE หรือ Low Density Polyethylene ซึ่งเป็นวัสดุที่ทนอุณภูมิต่ำได้ดีมาก สามารถเก็บในช่องแข็งเ…
ทำไมต้อง Nano Silver
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ทำไมต้อง Silver Nano ธาตุเงิน ถูกใช้งานมาตั้งแต่ยุคอาณาจักรกรีกโบราณ โดยใช้ทำเป็นภาชนะ ในการเก็บรักษาน้ำ เพื่อให้ปราศจากเชื้อโรค และป้องกันการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ ในทวีปยุโรป ธาตุเงิน ก็เริ่มมีการใช้งานมา ตั้งแต่หลายร้อยปีก่อน โดยการนำเหรียญเงิน ใส่ลงไปในถังนม เพื่อให้สามารถเก็บรักษาได้นานขึ้น ต่อมา จึงมีการศึกษาทดลอง และพบว่า ธาตุ…
รีวิว สบู่ซักผ้าเด็ก Plora จากเกาหลี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ปกติ เวลาซักคาร์ซีท ลูก จะใช้เวลานานมาก ถ้าคราบเลอะเทอะ ฝังแน่น นี่ ถึงขนาดต้องแช่น้ำยาขจัดคราบ ทิ้งข้ามคืน กันเลยทีเดียว แถมยังต้องซักให้สะอาดอักทีด้วยน้ำยาซักผ้าเด็กเพราะกลัวลูกจะแพ้น้ำยาขจัดคราบ ซักกันทีเป็นวันๆแต่ คราวนี้มาลองใช้ สบู่ซักผ่าเด็ก Plora ด้วยความที่ไม่ได้ซักมานาน มีคราบ ช็อกโกแลตฝังแน่น มาหลายเดือน แถมด้วยคราบสก…
รีวิว เสื้อในปั๊มนม Simplewishes รุ่น B3 All-in-one
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เสื้อในปั๊มนม Simplewishes รุ่น B3 All-in-one Hands Free Pumping Bra รุ่น B3 All-in-one "B3 = Breastfeed, Breastpump, and Beautifully" เสื้อในสำหรับปั๊มนม Simplewishes รุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบลงตัว ให้คุณแม่สามารถปั๊มนมและให้นมน้องไปพร้อมๆกันได้ค่ะ และสวมใส่แทนชุดชั้นในได้ในชิวิตประจำวัน ด้านหน้ามีสองชั้นค่ะ ชั้นในเป็นชั้นที่เอาไว้…
Tags :
ขวดนม AVENT รุ่นใหม่ กับรุ่นเก่าต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ขวดนม AVENT รุ่นใหม่ กับรุ่นเก่าต่างกันอย่างไร เนื่องจากมีลูกค้าถามกันเข้ามามากมาย เลยกลายเป็นคำถามยอดฮิตกันเลย นะคะ ว่า ขวดนม AVENT รุ่นเก่ากับรุ่นใหม่ มันต่างกันยังไง แบบไหนดีกว่ากัน บางคนอาจจะคิดว่ารุ่นใหม่น่าจะดีกว่าอยู่แล้ว ก็จริงค่ะ แต่ ราคาก็สูงขึ้นตามไปด้วย ลองมาดูกันค่ะว่า หน้าตา และคุณสมบัติ แต่ต่างกันยังไง เปรียบเทียบ…
ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ตอน ขวดนม “จะซื้อขวดนมขนาดกี่ออนซ์ดี แล้วกี่ขวดถึงจะพอ”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ตอน ขวดนม “จะซื้อขวดนมขนาดกี่ออนซ์ดี กี่ขวดถึงจะพอ” วันนี้มาว่ากันด้วยของใช้เด็กอ่อน หรือเด็กทารก ที่เกี่ยวกับเรื่องปากท้องก่อนนะคะ แต่นแต๊น นั่นก็คือ ขวดนมค่ะ เพราะเด็กทารกก็กินแต่นมอย่างเดียว คุณแม่ควรจะวางแผนไว้ก่อนว่าจะให้นมแม่ หรือนมผง แต่เราแนะนำและสนับสนุนนมแม่เท่านั้นค่ะ (ต้องตั้งปณิธา…
ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ตอน ขวดนม แบบไหนดี เลือกยังไง ยี่ห้ออะไรดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด ตอน ขวดนม แบบไหนดี เลือกยังไง ยี่ห้ออะไรดี ในบ้านเราขวดนมที่เป็นที่นิยมกันมากๆก็ได้แก่ ขวดนม AVENT, ขวดนม MAM, ขวดนม Dr. Brown, ขวดนม Tommee Tippeeและอื่นๆ อีกมากมาย แต่ขวดเหล่านี้ก็มีราคาสูงตามไปด้วย เพราะฉะนั้นการเลือกขวดนมก็เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ เพื่อไม่ให้ซื้อไปแล้วเสียเงินเปล่า จากประสบการ…
รีวิว ขวดนม Avent รุ่นใหม่ (Review Philips AVENT Natural bottles)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
แนะนำผลิตภัณฑ์ ขวดนม Avent รุ่นใหม่ เลียนแบบธรรมชาติจาก Philips Avent ขวดนม AVENT ชุด Natural ( Philips AVENT) ออกแบบโดย นักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูแลสุขภาพ และที่สำคัญที่สุดนั่นคือ คุณแม่ทั้งหลายนั่นเอง เพื่อที่จะให้คุณแม่และลูกน้อยได้รับความสะดวกสบายและได้สัมผัสถึงการป้อนนมลูกด้วยขวดนมที่เลียนแบบธรรมชาติที่สุด ไม่ว่าจะเป…
ของใช้เด็กอ่อน เด็กแรกเกิด จะต้องเตรียมอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ของใช้เด็กแรกเกิด ควรจะมีอะไรบ้างนะ? เนื่องจากแม่ค้าเองก็เป็นคุณแม่มือใหม่ (เมื่อสองปีก่อน) เราก็พยายามเตรียมของใช้เด็กอ่อน ของใช้คุณแม่ให้ครบก่อนน้องจะคลอด เพราะกลัวว่าคลอดแล้วจะมีอะไรขาดมั่งล่ะ กลัวจะไปซื้อไม่ได้มั่งล่ะ จะให้คุณสามีซื้อก็กลัวจะไม่ถูกใจ แต่ของใช้เด็กแรกเกิดมันเยอะมากไม่รู้อะไรจำเป็น อะไรควรซื้อ ยี่ห้ออะไรดี เรา…
ของเล่นเสริมพัฒนาการที่เหมาะกับลูกน้อยวัยแรกเกิด - 1 เดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ของเล่นเสริมพัฒนาการที่เหมาะกับลูกน้อยวัยแรกเกิด - 1 เดือน ลักษณะของเด็กวัยนี้ ในระยะนี้น้องๆ เริ่มมองเห็นในระยะ 8-10 นิ้ว แต่อาจจะไม่สามารถเห็นรายละเอียดของสิ่งของได้ หรือยังไม่สามารถเห็นได้ทุกสี น้องๆจะสามารถมองตามสิ่งของที่อยู่ในระยะสายตาที่เคลื่อนไหวช้าๆได้ ลูกน้อยจะรู้สึกสบายเมื่อมีความเคลื่อนไหวเบาๆ น้องจะเริ่มเลียนแบบสีหน…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
ระดับ:
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
19 คน พอใจร้านนี้ 100%
55 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)

CATEGORY

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ

สั่งซื้อสินค้า

Mobile 1: 086 3996352

Mobile 2: 095 0922294

Line ID: DD2baby 

email: dd2baby@hotmail.com

FB:www.facebook.com/dd2baby

email, line, fb ติดต่อได้ 24 ชั่วโมงค่ะ

 

***เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า     

      กรุณา ดูที่นี่ ค่ะ***     

 เลือกสินค้าตามแบรนด์

         จานเด็ก BIO

      

  

          ขวดนม

            

                    

         

           

 

         อุปกรณ์ปั๊มนม

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านdd2baby
ร้านdd2baby
www.dd2baby.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม445,497 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด198,486 ครั้ง
เปิดร้าน9 ต.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 ม.ค. 2561

CONTACT US

0863996352
facebook

ติดตามสินค้า

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
 Go to Top